b4

VTV.vn - Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, ICOGroup đã và đang dần khẳng định vị thế trên thị trường, trở thành tập đoàn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam.

Khát vọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam

Lựa chọn hướng đi là đào tạo nghề và cung ứng lao động có tay nghề, trong 15 năm qua, ICOGroup đã dùng sự tận tâm, chuyên nghiệp để hiện thực hóa khát vọng nâng cao chất lượng nhân lực cho xã hội và nâng tầm vị thế lao động Việt tại nước ngoài.

b5.png

Mặc dù đại dịch Covid-19 kéo dài hai năm khiến nhiều hoạt động liên kết quốc tế bị đình trệ, thế nhưng Tập đoàn ICOGroup vẫn đứng vững trước "bão" khi có trên 1.200 lượt du học sinh xuất cảnh giữa mùa dịch. Có được kết quả này là nhờ ICOGroup đã thực hiện nhiều giải pháp linh hoạt như tinh gọn bộ máy, cải tiến dịch vụ, xây dựng giải pháp kinh doanh khác biệt. ICOGroup cũng luôn nhận thức được rằng, thương hiệu có thể tạo nên chỗ đứng trong tâm trí khách hàng và khách hàng sẽ quyết định sự thành bại của một thương hiệu. Với ICOGroup, chữ "tín" luôn được đặt lên hàng đầu và kết quả của học viên chính là tấm gương phản chiếu rõ nhất. Tính đến tháng 7/2023, ICOGroup đã đưa trên 17.000 du học sinh ra nước ngoài học tập, cung ứng trên 8.000 lao động ra nước ngoài làm việc, giới thiệu việc làm cho trên 20.000 lao động trong nước, đào tạo ngoại ngữ cho trên 21.000 lượt học viên...

Uy tín và sự chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu

Với những thành tích đã đạt được, thương hiệu ICOGroup đã được công nhận rộng rãi bởi các đối tác lớn trong và ngoài nước. ICOGroup đang thiết lập quan hệ hợp tác với trên 300 trường Đại học, Cao đẳng, trường tiếng, doanh nghiệp, nghiệp đoàn trên thế giới và là đối tác của hơn 1.000 trường THPT, Cao đẳng, Đại học trong cả nước.

ICOGroup cũng nhận được nhiều chứng nhận uy tín từ các đối tác nước ngoài và các cơ quan địa phương như: chứng nhận đối tác tin cậy của trường Đại học Dong A, bằng khen danh dự từ trường Đại học Hannam, kỷ niệm chương vì đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của trường Đại học Sejong, cúp và bằng công nhận doanh nghiệp tiêu biểu của UBND tỉnh Bắc Giang...

b6.png

Ngoài ra, vấn đề pháp lý cũng luôn được ICOGroup quan tâm, chú trọng. Hiện ICOGroup đang sở hữu gần 30 giấy phép đào tạo ngoại ngữ, gần 30 giấy phép tư vấn du học trên cả nước cùng với đó là các giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm, giấy phép đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài… Các giấy phép này đều được công khai trên website chính thức của Tập đoàn ICOGroup và tại tất cả các đơn vị trên toàn quốc để phụ huynh, học sinh và đối tác có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu.

Đặc biệt, tháng 4/2023 vừa qua, chương trình tri ân đối tác nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập đã được tổ chức tại 8 điểm cầu trên cả nước, một lần nữa khẳng định vị thế và tính chuyên nghiệp của ICOGroup. Chương trình có sự góp mặt của hơn 350 đối tác thân thiết đã cùng đồng hành trong suốt chặng đường phát triển ICOGroup.

Không ngừng xây đắp và tạo dựng

ICOGroup không bao giờ hài lòng với những gì đã có, bởi đó là một phần cam kết của mình: liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ và duy trì sự đổi mới, tạo nền tảng cho sự thành công của học viên.

ICOGroup theo đuổi chiến lược phát triển bền vững từ những ngày đầu thành lập, và trong suốt 15 năm qua, ban lãnh đạo tập đoàn cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã không ngừng đưa ra những ý tưởng đổi mới, sáng tạo phù hợp với điều kiện và xu hướng phát triển của thị trường lao động, đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của học viên - những khách hàng, "trái tim" của ICOGroup.

b4

Tập đoàn ICOGroup đã phát triển đa dạng các dòng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng nghề từ du học tiến học, du học nghề cho đến cung ứng nhân lực có tay nghề tại các quốc gia phát triển như Australia, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… Gắn bó, thực hiện những cam kết của mình chính là lời khẳng định uy tín từ ICOGroup.

Dự án thành lập Trường Cao đẳng Thực hành Bách khoa – một mô hình trường liên doanh, liên kết với các trường, doanh nghiệp được đánh giá là bước tiến đáng chú ý của ICOGroup. Sinh viên của trường sẽ được đào tạo ngoại ngữ và đào tạo nghề ngay tại Việt Nam, sau đó chuyển tiếp hoàn thiện chương trình nghề tại nước ngoài hoặc trực tiếp đi làm tại các nước phát triển. Dự kiến quy mô đào tạo của nhà trường sẽ từ 1.000 - 2.000 sinh viên/năm.

ICOGroup đã tạo nên một thương hiệu với trung tâm là xây dựng uy tín, dựa trên quá trình phát triển, những chứng chỉ và giấy phép được công nhận, cũng như cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ và đổi mới. ICOGroup đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình là đối tác tin cậy và đáng tin cậy cho học sinh, nhà trường và doanh nghiệp.

Sự thành công của ICOGroup là kết quả của tinh thần trách nhiệm và sự cam kết của tập đoàn trong việc dựng xây tương lai cho học viên, cũng là hiện thực sứ mệnh chưa bao giờ thay đổi: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

 

Theo nguồn : https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/icogroup-dung-xay-tuong-lai-tu-su-uy-tin-va-chuyen-nghiep-20230726110208771.htm
 

 

Thẻ:
Chia sẻ:

Bạn cần tư vấn du học

Hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí tại ICO LANGUAGE
Bạn đã gửi thành công ! ×