1. Tổng quan về chương trình

Là chương trình làm việc theo diện chủ Doanh nghiệp tại New Zcaland bảo trợ (Visa AEWV). Yêu cầu ứng viên có trình độ từ THPT trở lên, tiếng Anh giao tiếp và có mong muốn làm việc lâu dài tại New Zealand.

Người có visa này được phép :

- Được sinh sống và làm việc hợp pháp tại New Zealand từ 3 - 5 năm (Mức lượng từ 50,000 - 100,000
NZD/năm),
- Được chuyển sang visa thường trú nếu đáp ứng đủ các điều kiện của Bộ Di trú New Zealand.
- Có thể bảo lãnh cho vợ/chồng sang làm việc và con cái (dưới 18 tuổi) sang học tập mà không mất
thêm chỉ phí.
Ngành nghề tuyển dụng: Nông nghiệp, Xây dụng, CNTT.. (cụ thể tùy từng thời điểm và nhu cầu tuyển dụng).

- Độ tuổi : Tuổi từ 21 - 45 ( CNTT chỉ tiếp nhận đến 30 tuổi )
- Tốt nghiệp THPT.
- Ưu tiên tốt nghiệp Đại học. Trường hợp không có bằng đại học cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lịnh vực ứng tuyển.
- Sức khỏe tốt, đảm bảo điều kiện.
Thẻ:

Bạn cần tư vấn du học