Hoạt động chính trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, du học và lao động, ICOLanguage luôn lấy lương tâm và trách nhiệm của mình để định vị cho chiến lược bền vững giúp các bạn trẻ Việt Nam hòa nhập quốc tế trở thành công dân toàn cầu.

Làm sao để chọn đơn vị du học, lao động uy tín?

Du học, lao động đang trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều trên thế giới trong đó có Việt Nam. Bởi vậy nên không khó hiểu khi các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, lao động xuất hiện ngày một nhiều.

Nhiều bậc phụ huynh tỏ ra hoang mang khi tìm kiếm đơn vị để gửi gắm ước mơ cho con em mình. Chú Trần Mạnh Cường (Yên Phong, Bắc Ninh) chia sẻ: "Tôi đang dự định cho con đi du học Úc sau khi tốt nghiệp THPT, gia đình tôi thì không có người quen nào từng đi du học để có thể tham khảo. Tôi lên mạng tìm hiểu nhưng nhiều trung tâm quá không biết có thể tin tưởng được trung tâm nào". Đây cũng là nỗi niềm chung của nhiều bậc phụ huynh khi lạc giữa ma trận các đơn vị tư vấn du học, lao động như hiện nay.

b7.jpg

Gỡ rối vấn đề này, ông Nguyễn Quang Đức - Tổng Giám đốc ICOLanguage chia sẻ: Để nhận diện được một đơn vị tư vấn du học, lao động uy tín, các bậc phụ huynh có thể dựa trên các tiêu chí như trung tâm có minh bạch hồ sơ giấy tờ không, có bề dày kinh nghiệm và năng lực ra sao, trách nhiệm của đơn vị với du học sinh và người lao động dừng lại ở giai đoạn nào... Với ICOLanguage, đơn vị khẳng định sẽ đồng hành cùng du học sinh và người lao động từ giai đoạn tư vấn đầu tiên cho đến quá trình học tập, làm việc tại nước ngoài.

ICOLanguage – Lấy lương tâm và trách nhiệm để định vị phát triển

Là thành viên trực thuộc Tập đoàn ICOGroup với gần 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực, ICOLanguage không ngừng cố gắng để ngày càng nâng cao chất lượng xuất ngoại cho học sinh, sinh viên, người lao động Việt Nam. Ban lãnh đạo ICOLanguage luôn xác định lấy lương tâm và trách nhiệm làm trung tâm phát triển, hỗ trợ tối đa để các bạn trẻ ai cũng có cơ hội học tập, làm việc tại nước ngoài. Nhiều khách hàng khi đến với ICOLanguage rất ấn tượng về sự tận tụy, chuyên nghiệp và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên tại đây.

b9.png

Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học và việc làm tại Úc, Hàn Quốc… Ban lãnh đạo ICOLanguage nhận thấy ngoài những định hướng trong lựa chọn trường, chuyên ngành du học thì những tư vấn về việc làm cũng là một vấn đề cấp thiết.

Vì vậy, ICOLanguage luôn kiên trì mục tiêu đồng hành cùng các bạn trẻ có thể học tập và làm việc trong môi trường tốt nhất. Để làm được điều đó, ICOLanguage đã quyết định lấy du học nghề làm trung tâm cho chiến lược phát triển lâu dài, giúp các em không chỉ được học tập tại môi trường tốt mà còn đảm bảo cơ hội việc làm giúp các em có thêm kiến thức thực hành và thu nhập cho bản thân cũng như gia đình. ICOLanguage là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để các đối tác, các vị phụ huynh, các em học sinh, sinh viên lựa chọn, gửi gắm niềm tin, giúp các em nắm bắt tốt cơ hội tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu thế giới.

b8.png

Với mạng lưới đối tác trong và ngoài nước đông đảo, ICOLanguage liên tục mời các đối tác sang thăm, làm việc và chia sẻ cùng các em học viên đang theo học tại trung tâm. Khẳng định việc đào tạo ngoại ngữ sẽ là cánh cửa để các em tăng cơ hội đỗ visa đồng thời thêm nhiều cơ hội học tập và việc làm khi sang nước ngoài, ICOLanguage đặc biệt coi trọng các cấp độ đào tạo từ tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài đến tiếng Anh chuyên ngành, tự chủ đào tạo PTE cho đến các lớp tiếng Hàn lập nghiệp, luyện thi Topik... ICOLanguage đã đạt được rất nhiều thỏa thuận về các suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên giúp con đường du học của các em dễ dàng và thuận lợi hơn.

Với những định hướng phát triển của mình và kết quả đã đạt được trong thời gian qua là minh chứng cho năng lực, cũng là sự đảm bảo cho thương hiệu uy tín ICOLanguage. ICOLanguage sẽ đồng hành, hỗ trợ cùng các em học sinh, người lao động đến gần hơn với giấc mơ học tập, làm việc tại nước ngoài. Để biết thêm thông tin về các chương trình ICOLanguage đang triển khai, bạn có thể tìm hiểu tại đây

 

Theo nguồn : https://tienphong.vn/lam-sao-de-chon-don-vi-du-hoc-lao-dong-uy-tin-post1601270.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTEAAR2QlrenV-zuWeHG2JKPGl5gn5t8peUFm625YiyHfIvtzJMr1PjvcLxUfuc_aem_AXXihhA1JmMovQgWqHe6kTDOf7wX3CEzWU-FiE9N1CDZTdw9viyBT0V4RxA85vuBmzlpxrjxKnXjvMzzJ39oo7zj

Thẻ:
Chia sẻ:

Bạn cần tư vấn du học

Hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí tại ICO LANGUAGE
Bạn đã gửi thành công ! ×